bna giang huan_Page_2

Thông báo từ Trung Tâm 

Thứ tư, 19 Tháng 7 2017 00:00
QUẢN LÝ HỌC SINH VÀ ĐIỀU HÀNH GIẢNG DẠY BỞI ĐỘI NGŨ TÂM HUYẾT, TẬN TÂM VÀ UY TÍN PGS.TS. Lâm Quốc Anh: 0918.391448 ( This email address is being protected from spambots. You need JavaScript enabled to view it. ) TS. Võ Văn Tài: 0981.232815 ( This email address is being protected from spambots. You need JavaScript enabled to view it. ) ------------------- TOÁN - LÝ - HÓA - SINH - VĂN - ANH VĂN - SỬ - ĐỊA PHÒNG HỌC: Máy lạnh; LỚP HỌC: Từ 10 – 15 học sinh NGÀY KHAI GIẢNG: 05/9/2017 ---------***-------- BAN GIẢNG HUẤN GỒM CÁC GIẢNG VIÊN GIỎI, GIÀU KINH NGHIỆM, TẬN TÂM CỦA ĐẠI HỌC CẦN THƠ ĐẢM NHIỆM Môn Toán: PGS. TS. Lâm Quốc Anh, TS. Võ Văn Tài. Môn Lý: TS. Đặng Trung Sĩ. Môn Hóa: ThS. Nguyễn Văn Đạt, ThS. Nguyễn Điền Trung, ThS. Hồ Hoàng Việt. Môn Sinh: TS. Đinh Minh Quang, TS. Nguyễn Trọng Hồng Phúc. Môn Văn: PGS.TS. Nguyễn Kim Châu, TS. Trần Văn Minh. Môn Anh Văn: ThS. Vương Lê Thiên Thanh. ĐẶC BIỆT: CÓ MỞ LỚP THEO YÊU CẦU VỀ NỘI DUNG VÀ THỜI KHÓA BIỂU CỦA PHỤ HUYNH VÀ HỌC SINH   1. Các lớp luyện thi và lớp 12 Bám sát đề cương ôn tập của Bộ Giáo Dục, cấu trúc đề thi năm 2017. Ôn tập theo từng chủ đề của mỗi môn học. Rèn luyện nhiều bài tập trắc nghiệm với nguồn câu hỏi phong phú, cùng với kỹ năng tính toán nhanh, kỹ năng sử dụng máy tính để làm bài thi trắc nghiệm hiệu quả. Chú trọng các dạng bài tập khó cho các học sinh thi vào các ngành có điểm chuẩn cao như: Y dược, Bách khoa, Công an, Quân đội, … Dạy nhiều buổi để kết thúc phần ôn cơ bản ở học kỳ I, học kỳ II sẽ luyện tập giải đề, để học sinh làm bài thi hiệu quả. 2. Lớp 10, 11 Dạy các nội dung trong sách giáo khoa để học sinh nắm vững kiến thức, đạt điểm cao khi kiểm tra, thi học kỳ. Dạy nâng cao các nội dung quan trọng gắn liền với nội dung sẽ thi đại học. Rèn luyện kỹ năng tính toán nhanh, kỹ năng sử dụng máy tính để làm bài thi trắc nghiệm hiệu quả. 3. Lớp 9 Dạy các nội dung trong sách giáo khoa; Giúp học sinh nắm vững kiến thức đáp ứng tốt bài kiểm tra và thi học kỳ. Ôn luyện các dạng đề thi, đảm bảo học sinh đạt kết quả cao trong kỳ thi tuyển sinh lớp 10.
Thứ tư, 18 Tháng 12 2013 04:16
QUẢN LÝ HỌC SINH VÀ ĐIỀU HÀNH GIẢNG DẠY BỞI ĐỘI NGŨ TÂM HUYẾT, TẬN TÂM VÀ UY TÍN PGS.TS. Lâm Quốc Anh: 0918.391448 ( This email address is being protected from spambots. You need JavaScript enabled to view it. ) TS. Võ Văn Tài: 0981.232815 ( This email address is being protected from spambots. You need JavaScript enabled to view it. ) -------------------- TOÁN - LÝ - HÓA - SINH - VĂN - ANH VĂN - SỬ - ĐỊA PHÒNG HỌC: Máy lạnh; LỚP HỌC: Từ 10 – 15 học sinh NGÀY KHAI GIẢNG: 05/9/2017 ---------***-------- BAN GIẢNG HUẤN GỒM CÁC GIẢNG VIÊN GIỎI, GIÀU KINH NGHIỆM, TẬN TÂM CỦA ĐẠI HỌC CẦN THƠ ĐẢM NHIỆM Môn Toán: PGS. TS. Lâm Quốc Anh, TS. Võ Văn Tài. Môn Lý: TS. Đặng Trung Sĩ. Môn Hóa: ThS. Nguyễn Văn Đạt, ThS. Nguyễn Điền Trung, ThS. Hồ Hoàng Việt. Môn Sinh: TS. Đinh Minh Quang, TS. Nguyễn Trọng Hồng Phúc. Môn Văn: PGS.TS. Nguyễn Kim Châu, TS. Trần Văn Minh. Môn Anh Văn: ThS. Vương Lê Thiên Thanh. ĐẶC BIỆT: CÓ MỞ LỚP THEO YÊU CẦU VỀ NỘI DUNG VÀ THỜI KHÓA BIỂU CỦA PHỤ HUYNH VÀ HỌC SINH 1. Các lớp luyện thi và lớp 12 Bám sát đề cương ôn tập của Bộ Giáo Dục, cấu trúc đề thi năm 2017. Ôn tập theo từng chủ đề của mỗi môn học. Rèn luyện nhiều bài tập trắc nghiệm với nguồn câu hỏi phong phú, cùng với kỹ năng tính toán nhanh, kỹ năng sử dụng máy tính để làm bài thi trắc nghiệm hiệu quả. Chú trọng các dạng bài tập khó cho các học sinh thi vào các ngành có điểm chuẩn cao như: Y dược, Bách khoa, Công an, Quân đội, … Dạy nhiều buổi để kết thúc phần ôn cơ bản ở học kỳ I, học kỳ II sẽ luyện tập giải đề, để học sinh làm bài thi hiệu quả. 2. Lớp 10, 11 Dạy các nội dung trong sách giáo khoa để học sinh nắm vững kiến thức, đạt điểm cao khi kiểm tra, thi học kỳ. Dạy nâng cao các nội dung quan trọng gắn liền với nội dung sẽ thi đại học. Rèn luyện kỹ năng tính toán nhanh, kỹ năng sử dụng máy tính để làm bài thi trắc nghiệm hiệu quả. 3. Lớp 9 Dạy các nội dung trong sách giáo khoa; Giúp học sinh nắm vững kiến thức đáp ứng tốt bài kiểm tra và thi học kỳ. Ôn luyện các dạng đề thi, đảm bảo học sinh đạt kết quả cao trong kỳ thi tuyển sinh lớp 10.

Thông tin giáo dục 

Thứ tư, 18 Tháng 12 2013 03:53
  Nói đến sự tận tâm của những thầy cô luyện thi thì thầy Châu quả là một tấm gương đáng kính. Thầy truyền dạy tất cả những kiến thức cho các bạn ôn luyện, từng dẫn chứng văn học được thầy liệt kê và giúp các bạn ghi nhớ rất sâu. Sau những tiết dạy thầy còn khuyến khích các bạn viết Văn với những đề thi mẫu, thầy sẽ chấm về chính tả, hành văn giúp các bạn giỏi hơn. Thầy Châu còn là một nhà văn, một cây bút sắc sảo của ĐBSCL. Hơn 30 năm trong nghề, thầy là một người khá “mát tay” về luyện thi môn Văn tại các trung tâm luyện thi lớn ở Cần Thơ. Với học vị Tiến sĩ, thầy Nguyễn Kim Châu hiện là giảng viên chính bộ môn Văn, kiêm phó Khoa KHXH & NV của trường ĐH Cần Thơ. Hiện tại thầy Châu và thầy Minh là hai giáo viên đảm nhiệm chính luyện thi môn văn cho các em thi các  khối C, D, A1 tại trung tâm luyện thi đại học Khai Trí.
Thứ năm, 14 Tháng 11 2013 07:56
Nếu bạn học sinh nào một lần được nghe thầy giảng về bài thơ “Bên kia sông Đuống” của Hoàng Cầm hay các bài thơ trong chương trình học lớp 11, 12 thì sẽ nhớ như in giọng điệu truyền cảm, giọng đọc thơ không lẫn với một ai khác của thầy. Những giờ học kèm với những phút chỉ dẫn viết đúng chính tả Tiếng Việt, những câu chuyện vui trong Văn học của thầy sẽ làm cho các bạn hào hứng hơn và không hề “ngủ gật” trong các tiết giảng Văn đâu nhé! Với học vị Tiến sĩ và gần 40 năm giảng dạy bộ môn Văn tại khoa Sư Phạm, trường ĐH Cần Thơ, thầy đã giúp rất nhiều bạn học sinh ôn luyện đạt điểm cao trong các kì thi cao đẳng, đại học khối C, D, A1. Hiện tại thầy Minh và thầy Châu là hai giáo viên đảm nhiệm chính luyện thi môn văn tại trung tâm luyện thi đại học Khai Trí.  
Thứ năm, 14 Tháng 11 2013 07:24
  Phó giáo sư, Tiến sĩ Lâm Quốc Anh là một trong những giảng viên “siêu hot” tại các trung tâm luyện thi ở TP. Cần Thơ. Với kinh nghiệm hơn 15 năm giảng dạy chuyên ngành sư phạm Toán tại các trường ĐH, thầy đã "truyền lửa" cho rất nhiều thế hệ học trò trong quá trình học tập và thực hiện ước mơ nghề nghiệp. Thầy Quốc Anh còn khiến các sĩ tử luyện thi có ấn tượng sâu sắc qua những bài giảng hóm hỉnh, cặn kẽ và đi vào trọng tâm của các đề thi Đại học. Đặc biệt, thầy có rất nhiều "chiêu" cho các bạn trong lĩnh vực hình học khi giải các bài tập. Thầy Quốc Anh hiện là trưởng bộ môn Toán, Khoa Sư Phạm, ĐH Cần Thơ.   Hiện nay, thầy một trong ba thành viên sáng lập ra trung tâm luyện thi Khai Trí  tại Cần Thơ.